4 tài liệu luyện thi ielts dành cho người mới bắt đầu

Dưới đây là bộ sách luyện thi ielts mới được chọn lọc kĩ lưỡng giúp cho các bạn vừa nhập môn Beginner làm quen với ielts có thể tự học ielts sau những buổi học tại lớp chuyên luyện do giáo viên hướng dẫn. 

4 cuốn sách học ielts này được nhắm vào phát triển tất cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Các bài học ielts được trình bày phân loại khoa học giúp cho các bạn có thể tiếp cận và tiếp thu nhanh nhất. Các bạn hãy cố gắng nắm vững, ôn lại những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng ielts then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những tip để làm bài, nâng cao tốc độ đối với các dạng bài thường xuyên trong bài test thực tế.

Cuốn sách ielts này khá hay, không chỉ đưa ra các câu trả lời đáp án hay, bên cạnh đó nó còn chỉ ra các lỗi, sai lầm mà học viên dễ mắc phải trong luyện thi và kì thi Ielts thực tế.

4 bài Review là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Vocabulary for ielts trong từng bài tập được cung cấp ở cuối cuốn tài liệu luyện thi ielts để các bạn dễ cập nhật và sử dụng thành thạo. Đây là những tài liệu học ielts được đánh giá cao, có chọn lọc mang lại điểm số tốt cho học viên.

Link Down down bộ sách luyện thi ielts cho Beginner

1.Get Ready for  ielts listening Pre-Intermediate A2

http://www.mediafire.com/download/45c4v3fwaiyvabz

2. Get Ready for ielts writing Pre-Intermediate A2

http://www.mediafire.com/download/0bao01w2149qcw5
3.Get Ready for ielts speaking Pre-Intermediate A2+ (ORG)

http://www.mediafire.com/download/nu9zu72xcupiu02
4.Get Ready for ielts reading Pre-Intermediate A2

http://www.mediafire.com/download/ys90yaj0r3ji0ci

Loading Facebook Comments ...