Tài liệu học IELTS writing: Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Hôm nay blog luyện thi ielts msdiep sẽ giới thiệu cho các bạn một cuốn sách rất hay để học ielts writing là cuốn Academic Writing Practice for IELTS của tác giả rất nổi tiếng Sam McCarter.

Sam McCarter là giảng viên tiếng Anh học thuật tại Southwark College, nơi ông tổ chức các khóa học ielts cho các bạn thí sinh nước ngoài. Sam McCarter cũng là đồng tác giả của một số cuốn sách ielts như Ielts Reading Test by McCarter And Ash, A book for IELTS,….

 

NỘI DUNG sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Cuốn sách luyện thi ieltsAcademic Writing for IELTS” by Sam McCarter gồm những phần sau:

Phần 1: Writing Practice for Task 1

Trong phần này tác giả sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng miêu tả sự thay đổi, cấu trúc câu phổ biến trong IELTS writing task 1 hay cách diễn đạt các thì, các tips hữu ích để đạt điểm cao . Thêm vào đó bạn sẽ được hướng dẫn từng dạng bài trong ielts writing task 1 như dạng bài Table, line graph, pie charts, bar chart ….

Phần 2: Writing Practice for Task 2

Phần Writing task 2, tài liệu luyện thi ielts này cung cấp cho các bạn vốn từ vựng ielts academic và phong phú để vận dụng không chỉ trong phần thi viết mà còn trong 3 phần thi còn lại của IELTS. Cuốn sách ielts này bám sát theo các dạng bài viết thường gặp trong phần này như Compare/contrast essay, argumentative essay hay Problems and Solutions essay. Qua phần này bạn sẽ nắm được bố cục của từng dạng bài viết trên – một trong những hành trang cần có đầu tiên của người ôn thi IELTS.

Phần 3: Checking and Editing

Thêm một lần nữa đảo lại bài viết mà bạn vừa hoàn thành để đảm bảo bài viết không mắc quá nhiều lỗi và hoàn chính bài viết của mình hơn.

Phần 4: Practise Writing test

Phần này bạn có thể luyện tập khả năng Viết với những đề mà McCarter đưa ra đồng thời tham khảo các cách diễn đạt cũng như ngôn từ mà tác giả sử dụng để biến nó thành ngôn ngữ của bản thân mình và vận dụng vào bài viết của mình, đạt được điểm cao trong ielts writing task 2 .

Phần 5: Answer keys

Đưa ra đáp án tỉ mỉ cho tất cả các bài tập được đưa ra trong phần 1, 2 và 3.

Phần 6: Appendix

Chúc các bạn ôn luyện thành công với tài liệu học ielts này!

Ghi nguồn http://msdiepielts.com/ielts-books/tai-lieu-hoc-ielts-writing-academic-writing-for-ielts-by-sam-mccarter.html khi đăng tải lại tài liệu này

Các bạn tự học ielts có thể tham khảo thêm các quyển ielts book khác được cập nhật liên tục tại địa chỉ: http://msdiepielts.com/ielts-books

Tải ebook Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Loading Facebook Comments ...