Tài liệu luyện thi IELTS: A book for IELTS – Sam McCarter ( full ebook + audio)

A book for IELTS là tài liệu luyện thi ielts được xuất bản khá lâu rồi nhưng vẫn rất đáng giá, khó nhưng khá hay nhất là phần ielts reading (được đánh giá cao trên trang goodreads đấy).

Cuốn sách IELTS này đề cập đến cả 4 kỹ năng: ielts listening, ielts reading, ielts writing and ielts speaking. Tại mỗi kỹ năng đều có phần Introduction giới thiệu về từng skill, các vấn đề gặp phải khi luyện kỹ năng và cách thức khắc phục chúng. Sau phần Introduction, các bạn luyện thi ielts có cơ hội thực hành ngay những điều vừa học qua các bài test hoàn chỉnh.

 

Đây là tài liệu học ielts dùng để luyện thi ielts với 2 audio CDs. Cuốn sách ielts này dùng cho những bạn đang chuẩn bị thi IELTS (Academic module). Cuốn sách được quản lý bởi The British Council, The University of Cambridge Local Examinations Syndicat (UCLES) and EILTS Australia.

Tài liệu học ielts này đề cập đến cả 4 modules của một kỳ thi IELTS: listening, reading, writing and speaking. Những điểm đặc biệt của cuốn sách này là: bài tập Reading, câu trả lời chi tiết cho từng bài tập, các dạng bài tập đa dạng giúp bạn chuẩn bị cho Writing task 1, và đáp án chi tiết cho các bài Reading tests. Cuốn sách này này có thể sử dụng như một quyển giáo trình hoặc một tài liệu ielts tham khảo.

Hy vọng cuốn tài liệu học IELTS này sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công !

Các bạn tự học ielts có thể tham khảo thêm các ielts book khác liên tục update tại địa chỉ: http://msdiepielts.com/ielts-books

Ghi nguồn http://msdiepielts.com/ielts-books/tai-lieu-luyen-thi-ielts-a-book-for-ielts-sam-mccarter-full-ebook-audio.html khi đăng tải lại tài liệu này

Link: Tài liệu luyện thi ielts IELTS: A book for IELTS – Sam McCarter

Loading Facebook Comments ...