Tài liệu luyện thi IELTS: English Collocations in Use

Hôm nay blog luyện thi ielts online Ms Diệp sẽ giới thiệu cho các bạn một tài liệu luyện thi ielts rất hay để nâng cao kiến thức về Collocation. Đó là cuốn English Collocations in Use.

Một kiến thức tốt về collocations (sự sắp xếp các từ) là điều cần thiết cho người học để sử dụng Tiếng Anh thông thạo và tự nhiên. Sử dụng collocations sẽ cải thiện phong cách của bạn viết và nói tiếng Anh, và kiến thức của collocations thường được thử nghiệm trong các kỳ thi Cambridge đặc biệt là ielts. Học ielts kết hợp từ đúng cũng sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, tránh các lỗi người học thông thường đồng thời cũng đạt điểm cao hơn trong phần thi viết và phần thi nói.

Sách luyện thi ielts English collocations in Use

– 60 bài, mỗi bài dài 2 trang, được trình bày dễ sử dụng: các cụm từ linking words được trình bày và giải thích ở trang bên trái và trang bên phải là các bài tập thực hành.

– Trình bày và giải thích khoảng 1.500 cụm từ liên kết trong các ngữ cảnh cụ thể, sử dụng các bảng dữ liệu, biểu mẫu, các đoạn văn và đoạn hội thoại ngắn.

– Có đáp án và bảng chú dẫn đầy đủ giúp tra cứu dễ dàng

– Bao gồm các hướng dẫn phương pháp học và cách tránh các lỗi thông thường

– Trình bày các cụm từ liên kết thông dụng nhất và nên được sử dụng trong các bìa thi quốc tế

english collocations in use

English Collocations in Use

Nội dung cuốn sách học ielts : ” English Collocations in Use “

– Learning about collocations

– Grammatical aspects of collocation

– Topics: Travel and the environment

– Topics: People and relationships

– Topics: Leisure and lifestyle

– Topics: Work and study

– Topics: Society and Institutions

– Basic voncepts

Chức năng:

Sự liên kết từ là sự kết hợp các từ thường đi cùng nhau. Sử dụng các cụm từ liên kết làm cho tiếng Anh của bạn nghe tự nhiên hơn. Kiến thức về cách liên kết từ thường được kiểm tra trong các kỳ thi, chẳng hạn như thi FCE, CAE, CPE và IELTS của trường Cambridge.

Các bạn tự học ielts có thể tham khảo thêm các ielts book khác liên tục update tại địa chỉ: http://msdiepielts.com/ielts-books

Ghi nguồn http://msdiepielts.com/ielts-books/tai-lieu-luyen-thi-ielts-english-collocations-use.html khi đăng tải lại tài liệu này

Link: Tài liệu luyện thi IELTS: English Collocations in Use

từ khóa tìm kiếm trên google
Loading Facebook Comments ...