Tài liệu luyện thi Ielts: IELTS ideas & vocabulary for IELTS

Ielts ideas & vocabulary for IELTS là một tài liệu luyện thi IELTS vô cùng quan trọng và cần thiết cho các IELTS takers.

IELTS Ideas and Vocabulary for ielts sẽ giúp các bạn có thêm các ý tưởng hay và từ vựng ielts cho các topics thường gặp trong kỳ thi ielts. Các bài tập trong sách Ideas & Vocabulary for IELTS  sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho các topics và ý tưởng mà bạn có thể  gặp trong phần ielts speaking test hoặc ielts writing test.  Các topics tương tự cũng có thể có trong phần ielts listening. Cuốn sách học ielts có thể sử dụng để tự học hoặc dùng cho giáo viên để giảng trên lớp.  Mục “The teacher’s Notes section ” cung cấp những gợi ý về những bài tập và kỹ thuật quản lý lớp học để tạo ra cơ hội cho học sinh có thể làm việc trong lớp học.

ielts_ideas-and-vocabulary

IELTS ideas & vocabulary for IELTS

Khi học và luyện thi ielts, rất nhiều bạn học sinh gặp phải khó khăn trong việc hiểu và diễn đạt những ý tưởng , chủ đề thường xuyên xuất hiện trong IELTS test vì:

– Họ có rất ít kiến thức về những topics đó

– Họ không có đủ ngôn ngữ, từ vựng liên quan đến topics đó

Điều này có thể gây ra những vấn đề về cả kĩ năng tiếp thu và kỹ năng nói. IELTS Ideas And Vocabulary for IELTS được viết ra để giải quyết những khó khăn này. Cuốn sách luyện thi ielts này trình bày cho người học những ý tưởng liên quan tới những topics hay gặp trong kỳ thi ielts. Cuốn sách cũng giúp cho người học trong việc phát triển và thể hiện những ý tưởng, quan điểm của riêng họ. Vì thế cuốn tài liệu ielts này được đánh giá là một trong những tài liệu luyện thi ielts hay nhất hiện này.

Contents:
Unit 1: Food

Unit 2: Family
Unit 3: Clothing
Unit 4: Housing
Unit 5: Pets
Unit 6: Cities
Unit 7: Leisure
Unit 8: Transport
Unit 9: Traffic
Unit 10: Holidays
Unit 11: Lifestyles
Unit 12: Education
Unit 13: Work.

Cuốn sách phù hợp cho những những bạn đang có mục tiêu ILETS 6.5 – 7.0

Các bạn tự học ielts có thể tham khảo thêm những tài liệu học ielts khác liên tục được cập nhật tại địa chỉ: http://msdiepielts.com/ielts-books

Ghi nguồn www.msdiepielts.com khi đăng tải lại bài viết này.

Link: Tài liệu luyện thi ielts: IELTS ideas & vocabulary

Loading Facebook Comments ...