Tài liệu Vocabulary: Academic Vocabulary in Use

Giới thiệu sách Academic Vocabulary in Use

academic vocabulary in use

Academic Vocabulary in Use là một tài liệu học ielts rất hay được xuất bản bởi nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge. Cuốn sách luyện thi ielts  này gồm 50 units, mỗi unit có 2 trang. Trang bên trái là từ vựng tiếng anh tập trung vào mỗi chủ để. Các bạn luyện thi ielts sẽ tìm thấy những ví dụ của từ vựng ielts trong văn cảnh, những  điều chú ý đặc biệt về nghĩa của từ và cách sử dụng từ. Trang bên phải sẽ kiểm tra xem mức độ hiểu từ của bạn bằng cách đưa ra những loạt bài tập thực hành về từ vừa học. 

Academic Vocabulary in Usetài liệu ielts lý tưởng dành cho những người sử dụng tiếng Anh chuyên ngành. Rất thích hợp cho sinh viên thuộc bất kỳ ngành nào, từ ngành kỹ sư và khoa học xã hội cho đến kinh doanh và luật, quyển sách tổng hợp đầy đủ các từ vựng chủ yếu mà bạn sẽ gặp trong các giáo trình, các bài báo, bài thuyết giảng và trong các buổi hội thảo. Quyển sách học ielts này được biên soạn dành cho người học ielts trình độ trung cấp loại giỏi và trình độ cao hơn, và cả các học viên đang chuẩn bị thi IELTS cũng như các kỳ thi tuyển sinh đại học khác.

– 50 bài dễ học, mỗi bài dài 2 trang, có phần giải thích rõ ràng các từ mới ở trang trái và các bài tập thực hành đa dạng ở trang phải.

– Cung cấp từ và các cụm từ mới trong các ngữ cảnh thực tế bao gồm các đoạn trích từ các bài giảng, bài giới thiệu, luận văn, bảng dữ liệu và các biểu đồ.

– Có thêm phần “Reading and vocabulary” với những bài đọc dài hơn để người học có thể luyện tập thêm các từ vựng trọng yếu.

– Đáp án đầy đủ, dễ hiểu và phần phiên âm các từ trọng yếu ở bảng chú dẫn giúp người học luyện phát âm

Sử dụng cuốn sách Academic Vocabulary in Use  như thế nào ?

Bạn nên học 9 units mở đầu trước để bạn có thể quen với các từ vựng học thuật và cách học chúng hiệu quả nhất.  Sau đó, bạn có thể học các units khác theo bất cứ thứ tự nào mà bạn muốn.

Bạn cần làm những gì để học vocabulary for IELTS hiệu quả

Bạn cần một cuốn sổ tay để ghi tất cả các từ mới bạn học được trong cuốn sách này cũng những những từ bạn bắt gặp ở bất cứ đâu. Trong cuốn số tay đó, bạn phải ghi lại những thứ quan trọng như:

– Ví dụ của từ và cụm từ được sử dụng

– Các sự kết hợp điển hình của từ (những trạng từ, giới từ đi kèm…)

– Những điểm đặc biệt của từ

– Những thông tin giúp bạn học từ vựng dễ hơn (từ phát ân giống trong tiếng Việt…)

– Những từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa…

Hi vọng tài liệu ielts Academic Vocabulary in Use này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng của bạn một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. 

Link down sách ielts Academic Vocabulary in Use

Các bạn luyện thi ielts cấp tốc có thể tham khảo thêm các ielts book khác liên tục được cập nhật tại địa chỉ: http://msdiepielts.com/ielts-books

Ghi nguồn www.msdiepielts.com khi đăng tải lại tài liệu này.

từ khóa tìm kiếm trên google
Loading Facebook Comments ...