The Official Cambridge Guide to IELTS– PDF Free download

The Official Cambridge Guide to IELTS là một tài liệu luyện thi IELTS chính thức do trường Đại học Cambridge xuất bản. Cuốn sách IELTS này có từ khá lâu rồi  những nó vẫn rất hay và hữu ích với các bạn đang hướng tới kì thi IELTS.

Khái quát cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS

Bao gồm những hướng dẫn cần thiết nhất mà một người học ielts cần. Những bài tập xây dựng kỹ năng cho từng phần ielts reading, ielts speaking, ielts writingielts listening cho từng phần.

Cuốn sách học ielts này cũng rất hữu ích để các bạn nhận thấy được những lỗi thường gặp trong quá trình ôn tập và tìm cách khắc phục nó.

Tài liệu ielts này bao gồm 8 bài test thực sự trong kì thi IELTS và những kĩ năng giúp các bạn luyện thi ielts hiệu quả và đạt tối đa hóa điểm số của mình.

Official cambridge guide to IELTS

Nhận xét về nội dung The Official Cambridge Guide to IELTS

Hoàn toàn khác với bộ sách Cambridge, cuốn tài liệu học ielts này không chỉ bao gồm những test theo đúng chuẩn quốc tế. Tác giả cuốn sách đã chọn cách trình bày theo từng kỹ năng riêng biệt. Trong mỗi kĩ năng tác giả lại đưa ra các dạng bài sẽ thường xuất hiện, các tips cũng như hướng dẫn cách làm bài. Ví dụ như đối với phần Listening, tác giả có nhắc đến đầy đủ các dạng câu hỏi trong IELTS Listening như việc nghe numbers, names, addresses và dates hiệu quả, dạng Plan/map/Labeling a diagram …..

Với cách phân loại nhỏ như trên, cuốn ielts book này thực sự rất dễ để các bạn tự học ielts và bồi đắp thêm kiến thức của mình. Hơn thế nữa đây là một trong số những cuốn sách hiếm hoi đưa cho bạn các Video học nói như vậy. Bạn không còn chỉ đơn thuần tiếp thu kĩ năng nói qua lý thuyết như với hầu hết các cuốn sách khác, bạn được nghe, được học tập chủ động hơn.

Link down The Official Cambridge Guide to IELTS

download: http://www.mediafire.com/download/me7taf67ro7qiv8/The+Official+cambridge+guide+to+IELTS.rar

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học ielts và luyện thi IELTS cấp tốc. Chúc các bạn thành công.

Loading Facebook Comments ...