Listening Strategies for the IELTS Test – Sách học IELTS Listening hay

Cuốn sách luyện thi ielts này blog luyện thi ielts Ms Diệp đặc biệt khuyên các bạn mới bước chân vào hành trình chinh phục ielts nên học kỹ.

Cuốn Sách học ielts này cung cấp đủ mọi dạng bài của ielts listening, từ dạng bài khó nhằn như maps, process, diagrams, short-answering questions hay multiple choices cho đến những câu ăn điểm như number hay tables.

Listening Strategies for the IELTS Test” được thiết kế dành cho các thí sinh tham dự môn thi nghe IELTS muốn ôn thi ielts trong thời gian ngắn. Nó không những có ích trong việc nâng cao khả năng làm bài thi của thí sinh trong thời gian ngắn, mà còn có thể dùng để luyện nghe tiếng anh cho đông đảo người học ielts

Tài liệu luyện thi ielts này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh, nội dung được sắp theo nguyên tắc dễ trước, khó sau, theo thứ tự nâng cao dần. Cuốn sách luyện thi ielts này được chia làm “Sách cho học sinh” và “Sách cho giáo viên”, tiện cho việc tự học.

 

Giáo trình cực hay gồm ebook và 8 CD sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình tự học ielts. “Sách cho học sinh” tổng cộng có 7 bài, 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe, được phân loại và sắp xếp theo dạng đề thi nghe IELTS:

– Bài 1 chủ yếu luyện tập chữ số, tư liệu được lấy từ những đoạn đối thoại và báo cáo có liên quan đến chữ số trong đời sống thực tế. Ví dụ như thời gian biểu, lịch trình du lịch, địa chỉ, số điện thoại và các số liệu trong bài nghiên cứu khoa học,…

– Bài 2 là các bài tập chú trọng kỹ năng nghe và viết thông qua hình thức đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, ghi lại lời nhắn qua điện thoại, điền vào các loại mẫu đơn, tập cho thí sinh khả năng nắm bắt thông tin chính và ghi chép thông tin.

– Baì 3 là các bài tập về xem và nghe, dùng các hình ảnh, biểu đồ… để kiểm tra khả năng nghe hiểu tài liệu của thí sinh.

– Bài 4,5 là những bài tập tổng hợp, yêu cầu thí sinh sắp xếp khái quát và dùng những cụm từ súc tích để trả lời câu hỏi, bổ sung thông tin, hoặc làm đề trắc nghiệm và chọn câu đúng sai trên cơ sở nghe và hiểu được.

– Bài 6 Các bài tập trong bài 6 tăng cường ôn luyện kỹ năng vừa nghe vừa ghi nhớ cho thí sinh.

– Bài 7 cung cấp bốn bộ đề thi mẫu ( Hình thức đề thi nghe IELTS). Bốn bộ đề thi này được thiết kế theo các hính thức thi nghe IELTS khác nhau do Hội đồng Anh cung cấp trong những năm gần đây.

“Sách giáo viên” bao gồm toàn bộ nội dung ghi âm và đáp án.

Ghi nguồn http://msdiepielts.com/ielts-listening/listening-strategies-ielts-test-sach-hoc-ielts-listening-hay.html khi đăng tải lại bài đăng này.

Link: Listening Strategies for the IELTS Test – Sách học IELTS listening hay.

Loading Facebook Comments ...