Tài liệu luyện thi IELTS: IELTS Listening Recent Actual Tests

Có nhiều bạn hỏi mình học IELTS listening từ nguồn nào là tốt nhất. Câu trả lời của mình là không có trang nào hay nguồn nào là tốt nhất cho IELTS trừ chính các tài liệu luyện thi IELTS cả.

Các bạn có thể luyện nghe IELTS qua các tài liệu học IELTS và các sách luyện thi IELTS. Lý do là IELTS là một kỳ thi – cũng giống như rât nhiều các kỳ thi khác, kỳ thi IELTS sẽ có đặc điểm về dạng bài riêng, cách bẫy người nghe riêng và nhóm từ vựng ielts được sử dụng thường xuyên riêng. Do đó, cách học ielts tốt nhất là các bạn hãy nghe những thứ sát nhất với kỳ thi của mình. 

Hôm nay, blog học ielts online msdiep giới thiệu cho các bạn một cuốn sách luyện thi IELTS listening khá hay là IELTS listening recent actual tests. Cuốn sách ielts này gồm 6 bài IELTS listening tests từ năm 2011-2013, thuộc nhiều chủ đề khác nhau giúp cho các bạn luyện nghe IELTS hiệu quả nhất. 

ielts lisening recent actual tests

IELTS Listening Recent Actual Tests

Nội dung: Các đề thi IELTS Listening thật được tổng hợp trong thời gian từ năm 2011– 2013

Bố cục:

Phần 1: Bao gồm 6 Tests

Phần 2: Tapescript đầy đủ để các bạn check lại sau khi nghe

Phần 3: Answer key chính xác

Link download ebook IELTS Listening Recent Actual Tests

Hy vọng cuốn sách luyện thi IELTS Listening Recent Actual Tests này sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng IELTS listening của mình.

Các bạn luyện thi ielts cấp tốc có thể tham khảo thêm các ielts book khác liên tục được cập nhật tại địa chỉ: http://msdiepielts.com/ielts-books

Chúc các bạn thành công.

Ghi nguồn http://msdiepielts.com/ khi đăng tải lại tài liệu này.

Link: Tài liệu luyện thi IELTS: IELTS Listening Recent Actual Tests

Loading Facebook Comments ...